Lọc nước giếng khoan Ecomax

Location 2A - 27/8/29 Đường Tây Mỗ, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội
Gender Male
Age 33 years
Member since June 26th, 2020
Last seen 6 weeks ago
Topics 0
Replies 0
Points 0

Gợi ý cách xử lý nước giếng bị vôi hiệu quả nhất

Canxi là nguyên tố cần thiết cho sự phát triển răng, xương của con người. Nhưng nước giếng bị vôi có hàm lượng canxi quá cao sẽ gây nhiều bệnh tật đối với sức khỏe. Các bệnh thường gặp nhất là sỏi thận, sỏi mật. Vậy cách xử lý nước giếng bị vôi như thế nào? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Nhận biết nước giếng bị vôi?

Để biết nguồn nước bạn đang sử dụng có bị nhiễm vôi hay không thì bạn hãy quan sát một số vật dụng của nhà bếp. Chẳng hạn như xoong, nồi, siêu, ấm,... Nếu nguồn nước có vôi thì sau một thời gian sử dụng sẽ bị đóng thành cặn trắng ở đáy.

Nguồn nước giếng bị vôi

Hoặc bạn có thể quan sát hệ thống đường ống dẫn nước, các vòi nước đang sử dụng trong gia đình. Nếu có cặn trắng thì khả năng bị nhiễm vôi rất cao. Lý do vì trong nước có chứa hàm lượng canxi và magie lớn.

Trong thực tế nguồn nước từ giếng khoan dễ bị nhiễm vôi hơn so với nguồn nước khác. Lý do vì nước được bơm trực tiếp từ dưới ngầm. Do đó bạn cần thường xuyên máy lọc nước giếng khoan gia đình để đảm bảo sức khỏe.

Phương pháp giúp đánh giá nước bị nhiễm vôi đơn giản, chính xác?

Để đánh giá chính xác nguồn nước bị nhiễm vôi để biết cách xử lý nước giếng khoan thì bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây:

Đun sôi nguồn nước

Lấy nguồn nước nghi ngờ bị nhiễm vôi cho vào siêu và đun. Nếu phần đáy và hai bên thành của siêu đóng một lớp cặn trắng thì bạn có thể khẳng định luôn.

Giặt quần áo

Sử dụng nguồn nước nghi ngờ để giặt quần áo. Nếu bọt xà phòng ít hơn so với sử dụng nước thường thì bạn cũng có thể đánh giá nguồn nước bị nhiễm vôi. Ngoài ra, quần áo giặt nước có vôi sẽ bị cứng hơn, nhanh mục nát hơn.

Sử dụng bút đo tds

Đây là phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Nếu tds thể hiện nồng độ 300 Mg/L thì bạn có thể đánh giá.

Cách xử lý nước giếng bị vôi như thế nào?

Với công nghệ lọc khép kín ECOMAX WATER từ máy lọc nước giếng khoan gia đình giúp xử lý nguồn nước bị nhiễm vôi một cách hiệu quả, an toàn. Các hợp chất như Canxi, Magie sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng.

Thiết bị lọc ECOMAX WATER - Cách xử lý nước giếng bị vôi đơn giản

Công nghệ lọc tự động đơn giản, chi phí thấp nên trở thành phương pháp được sử dụng rộng biến. Nếu khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm thông tin về lọc nước giếng khoan tại: https://www.youtube.com/channel/UCCU_WAyxO9mPcTIOWhtYLvQ

Cách xử lý nước giếng bị vôi là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và bài viết trên đây đã mang đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất. Chúc các bạn tìm được nguồn nước sạch để đảm bảo sự an toàn cho gia đình khi sử dụng.


Topics

No results found.

Discussions

No results found.

Reputation

No results found.

Favorites

No results found.

Activity

No results found.

Powered by CjForum